Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày chắc chắn cũng đã có nhiều lần chúng ta gặp phải  những tình huống như : chúng ta đang đi chơi trong một khu trung tâm thương mại lớn, chúng ta đang làm việc tại khu vực nhà máy lớn, các xưởng sản xuất, và gần với chúng ta nhất hiện nay đó là khu vục tầng hầm, nhà để xe… thì những sự cố bất ngờ luôn có thể xảy ra chúng ta không thể lường trước được lúc này ta sẽ phải tìm lối thoát ra ngoài, quan trọng hơn hết là khi xảy ra sự cố như hỏa hoạn sảy ra mà chúng ta lại mất phương hướng không biết đi theo hướng nào để thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm. Vậy chúng ta phải làm thế nào trong những tình huống như vậy? Những lúc này đèn thoát hiểm EXIT mới có thể phát huy được tác dụng chính của nó. 

1. Công dụng và lợi ích của đèn exit là gì? 

Hầu hết ai trong số chúng ta cũng đều thấy đèn exit ở ở các khu vui chơi, trung tâm thương mại, hầm để xe trong các tòa nhà, khu chung cư … nhưng có rất nhiều người vẫn không biết được công dụng và lợi ích thật sự của đèn EXIT.

công dụng của đèn exit

Công dụng của đèn exit

Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho tất cả mọi người về công dụng của đèn exit khi có sự cố bất ngờ. Đèn thoát hiểm EXIT là một một loại đèn chiếu sáng có công dụng vô cùng đặc biệt và quan trọng  trong những trường hợp khẩn cấp như mất điện, hỏa hoạn xảy ra… Tác dụng chính của đèn thoát hiểm EXIT là dẫn đường, chỉ hướng di chuyển để thoát nạn khi xảy ra sự cố một cách an toàn. Giúp mọi người sơ tán ra khỏi vị trí có sự cố đến nơi an toàn một cách thuận tiện và nhanh chóng.  

2. Những lưu ý quan trọng khi chọn đèn exit: 

  • Khi chọn đèn EXIT phải nắm rõ nhu cầu sử dụng
  • Thiết kế lắp đặt đèn EXIT ở trên cao các lối thoát

Những lưu ý khi chọn đèn thoát hiểm exit

Những điều bạn cần biết khi chọn đèn exit

  • Kiểm duyệt bản vẽ bởi cơ quan phòng cháy chữa cháy
  • Kết cấu đơn giản để việc thi công lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng
  • Ngoài ra, hiện nay, trên thị trường các sản phẩm này đang được rất nhiều đơn vị cung  cấp ra thị trường. Vì thế cho nên, để có thể đảm bảo lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt thì bạn phải tìm đến địa chỉ cung cấp có uy tín để yên tâm hơn về hiệu quả sử dụng của đèn.
  • Không những thế, đèn còn cần được chú ý bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo là đèn luôn có khả năng hoạt động tốt nhất nếu có sự cố xảy ra. Điều này sẽ tránh tình trạng đèn không chiếu sáng khi cần thiết sẽ khiến người dùng khó có thể thoát hiểm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *