Lựa chọn đèn led cho trần bê tông không thạch cao

29/09/2018

Hiện nay các công trình xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều, có rất nhiều các ngôi nhà và văn phòng được xây mới liên tục, có nhiều công trình được hoàn thiện không có thạch cao vì họ cảm thấy như vậy ngôi nhà sẽ thoáng đãng hơn. Do là  trần nhà bằng bê tông nên nhiều người cảm thấy e ngại khi sử dụng các thiết bị đèn Led chiếu sáng cho không gian ngôi nhà. Vì vậy bài viết này kingled sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn đèn led tiết kiệm cho ngôi nhà không sử dụng trần giả thạch cao.

Lựa chọn đèn led cho trần không giả thạch cao

Lựa chọn đèn led cho trần không giả thạch cao

Các không gian đang sử dụng đèn led một cách rất phổ biến và nó gần như là xu hướng hiện nay với nhiều ưu điểm như đèn led cho ánh sáng chất lượng, cường độ sáng cao, ánh sáng đồng đều, liên tục không bị nhấp nháy vì thế đèn led có khả năng bảo vệ mắt rấ tốt, chống cận thị. Ngoài ra sử dụng đèn led là một thiết bị vô cùng tiết kiệm điện năng, siêu an toàn và tuổi thọ của đèn rất cao lên đến 50000 giờ. Hiện tại Kingled đang là đơn vị cung cấp đèn led chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường. vì thế mà đèn led được sử dụng cho không gian sống hoàn hảo và tinh tế ngay cả trong không gian không có trần giả thạch cao. Kingled tư vấn cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đèn led cho trần bê tông:

Sử dụng đèn tuýp led ấn tượng với trần bê tông

Với trần nhà làm bằng bê tông thì giải pháp chiếu sáng đầu tiên mà mọi người sẽ nghĩ đến đó là đèn led tuýp. Đây chính là giải pháp vô cùng tối ưu dể chiếu sáng hoàn hảo nhất cho không gian và nó có thể thay thế cho đèn huỳnh quan có sẵn.

 Đèn tuýp led ấn tượng với trần bê tông

Đèn tuýp led ấn tượng với trần nhà bê tông

Lựa chọn đèn ốp trần led

Sử dụng các loại đèn led ốp trần cũng sẽ là điều tất yếu và nó gần như là thiết bị không thể thiếu tại các ngôi nhà sử dụng trần bê tông không có giả thạch cao. Sử  dụng đèn led ốp trần rất đơn giản nhưng lại đảm bảo thẩm mỹ, đảm bảo cả lượng ánh sáng chiếu cho căn phòng và rất tiết kiệm điện năng.

Đèn ống bơ- một ý tưởng sáng tạo

Bạn cũng có thể sử dụng các loại đèn led ống bơ để kết hợp trong không gian để tạo sự hoàn hảo một cách tối ưu nhất. Với khả năng lắp đặt đèn vào trần bê tông rất đơn giản và bố trí thật hợp lý cũng sẽ mang lại độ thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng của ngôi nhà bạn.

 Sử dụng đèn led ống bơ làm nên không gian độc đáo

Sử dụng đèn led ống bơ làm nên không gian độc đáo

Dù là không gian nào đi nữa bạn cũng có thể trang trí thật ấn tượng và độc đáo bằng hệ thống đèn led chiếu sáng để có thể hoàn thiện hơn ngôi nhà của mình. Sự có mặt của các thiết bị đèn led đa mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn trong ý tưởng làm mới không gian. Trên đây là những tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn những thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian ngôi nhà nhất, đặc biệt là với ngôi nhà không có trần giả thạch cao. Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị chiếu sáng hãy liên hệ ngay với Kingled:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE

Địa chỉ trụ sở chính: 352 Giải Phóng, Đống Đa, HN

Liên hệ: 043.540.6503

Hottline: 0947.681.004 – 0977.55.00.66

Email: iliketuyet@gmail.com.

 

Tin tức liên quan

Cách lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang có sẵn

Cách lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang có sẵn

29/09/2018

Đèn led tuýp có nhiều ưu điểm hơn các loại bóng huỳnh quang truyền thống mà bạn đang lắp cho gia đình. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang sẵn có. Đèn led tuýp nói riêng và các loại đèn led nói chung đang dần thay thế các loại bóng đèn truyền thống như: đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt... để trở thành thiết bị chiếu sáng phổ thông. Nhờ những nỗ lực không ngừng trong cải tiến công nghệ, đèn led đã có giá thành rẻ hơn rất nhiều và tiếp cận nhiều hơn với các gia đình.

So sánh đèn tuýp led và đèn tuýp (huỳnh quang) truyền thống

So sánh đèn tuýp led và đèn tuýp (huỳnh quang) truyền thống

16/09/2018

Hiện nay, đa phần các gia đình đều đang có xu hướng sử dụng các loại bóng đèn led dùng để chiếu sáng thay thế cho các loại bóng truyền thống, trong đó nổi bật là việc dùng đèn tuýp led thay thế cho các loại đèn huỳnh quang

Cách tính và bố trí đèn điện chiếu sáng trong nhà chuẩn xác nhất

Cách tính và bố trí đèn điện chiếu sáng trong nhà chuẩn xác nhất

29/09/2018

Khi thiết kế và xây dựng nhà ở, việc bố trí các thiết bị chiếu sáng trong nhà  đóng vai trò quan trọng. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mĩ là mối quan tâm của tất cả chủ đầu tư? Thông thường nguồn sáng trong nhà là do sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Các nguồn sáng nhân tạo nếu được tính toán bố trí và sử dụng một cách khéo léo không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp nội thất của ngôi nhà mà còn tạo cảm giác thư giãn, đầm ấm đồng thời tiết kiệm điện.

Phòng 25m2 nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ?

Phòng 25m2 nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ?

29/09/2018

Câu hỏi: phòng ngủ của tôi có diện tích khoảng 25m2 và đang muốn lắp đèn âm trần thạch cao cùng một số loại đèn trang trí khác nhưng chưa biết nên lắp bao nhiêu đèn? Vậy tôi nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ (sử dụng để chiếu sáng tôi dùng đèn led âm trần là chủ yếu).

0