KINGLED TRÊN HÀNH TRÌNH TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ ĐÈN LED VIỆT

09/07/2019

Góp mặt trong Chương trình Nhịp sống Kinh doanh trên kênh HTV9, ILIKE đã khẳng định vị trí thương hiệu đèn Led Kingled trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam.

 

Thời gian gần đây, thị trường đèn Led có nhiều biến động với sự xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Cùng với đó đèn led kém chất lượng cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường với mức giá rất rẻ khiến người dùng khó khăn trọng việc lựa chọn. Người tiêu dùng dễ bị rơi vào ma trận đèn Led và dễ lựa chọn phải các sản phẩm đèn Led kém chất lượng.

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019, ILIKE đã mang đến một công nghệ mới, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, công nghệ DOB, tích hợp vi xử lý trên mạch chip LED với 2 dòng sản phẩm nổi bật là đèn led bulb DOBỐp trần tràn viền DOB được đánh giá cao với chất lượng ưu việt mà giá thành phải chăng phù hợp với đông đảo người tiêu dùng Việt.

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất đèn LED, các sản phẩm của Kingled được áp dụng công nghệ hiện đại để giảm giá thành sản phẩm, nâng cao tuổi thọ đèn Led, tiết kiệm điện năng và giúp khách hàng đơn giản hóa trong quy trình lắp đặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bulb DOB: Click ngay!

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ốp tràn viền DOB: click ngay!

Tin tức liên quan

Cách lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang có sẵn

Cách lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang có sẵn

29/09/2018

Đèn led tuýp có nhiều ưu điểm hơn các loại bóng huỳnh quang truyền thống mà bạn đang lắp cho gia đình. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang sẵn có. Đèn led tuýp nói riêng và các loại đèn led nói chung đang dần thay thế các loại bóng đèn truyền thống như: đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt... để trở thành thiết bị chiếu sáng phổ thông. Nhờ những nỗ lực không ngừng trong cải tiến công nghệ, đèn led đã có giá thành rẻ hơn rất nhiều và tiếp cận nhiều hơn với các gia đình.

So sánh đèn tuýp led và đèn tuýp (huỳnh quang) truyền thống

So sánh đèn tuýp led và đèn tuýp (huỳnh quang) truyền thống

16/09/2018

Hiện nay, đa phần các gia đình đều đang có xu hướng sử dụng các loại bóng đèn led dùng để chiếu sáng thay thế cho các loại bóng truyền thống, trong đó nổi bật là việc dùng đèn tuýp led thay thế cho các loại đèn huỳnh quang

Cách tính và bố trí đèn điện chiếu sáng trong nhà chuẩn xác nhất

Cách tính và bố trí đèn điện chiếu sáng trong nhà chuẩn xác nhất

29/09/2018

Khi thiết kế và xây dựng nhà ở, việc bố trí các thiết bị chiếu sáng trong nhà  đóng vai trò quan trọng. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mĩ là mối quan tâm của tất cả chủ đầu tư? Thông thường nguồn sáng trong nhà là do sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Các nguồn sáng nhân tạo nếu được tính toán bố trí và sử dụng một cách khéo léo không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp nội thất của ngôi nhà mà còn tạo cảm giác thư giãn, đầm ấm đồng thời tiết kiệm điện.

Phòng 25m2 nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ?

Phòng 25m2 nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ?

29/09/2018

Câu hỏi: phòng ngủ của tôi có diện tích khoảng 25m2 và đang muốn lắp đèn âm trần thạch cao cùng một số loại đèn trang trí khác nhưng chưa biết nên lắp bao nhiêu đèn? Vậy tôi nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ (sử dụng để chiếu sáng tôi dùng đèn led âm trần là chủ yếu).

0