Đèn LED so với đèn compact, đèn sợi đốt và huỳnh quang?

26/09/2018

Rất nhiều câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra. Và để giải quyết các câu hỏi đó, thương hiệu đèn LED KingLed sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn những lợi ích mà công nghệ đèn LED mang lại.   Ngày nay, theo các kết quả nghiên cứu của các chuyên gia về ngành công nghệ LED chiếu sáng. Bóng đèn LED có thể tiết kiệm lên đến 90% lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt bình thường và khoảng 50% lượng điện năng tiêu thụ so với các bóng đèn compact thông thường. Lý giải cho điều đó, các nhà nghiên cứu đã đưa ra hệ số công suất mà đèn LED đạt được lên tới 0,97 hơn gấp nhiều lần so với các loại đèn chiếu sáng thông thường khác chỉ đạt 0,1 - 0,5

Câu hỏi đặt ra với chúng ta đó là bóng đèn LED có hiệu quả hơn so với đèn compact, đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang không?

Đèn LED tiết kiệm điện được bao nhiêu? Độ sáng của đèn LED thế nào?

Chất lượng của bóng đèn led có bền không?

den-led-so-voi-den-soi-dot

Đèn LED dần thay thế bóng đèn sợi đốt thông thường

  Rất nhiều câu hỏi được người tiêu dùng đặt ra. Và để giải quyết các câu hỏi đó, thương hiệu đèn LED KingLed sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn những lợi ích mà công nghệ đèn LED mang lại.   Ngày nay, theo các kết quả nghiên cứu của các chuyên gia về ngành công nghệ LED chiếu sáng. Bóng đèn LED có thể tiết kiệm lên đến 90% lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt bình thường và khoảng 50% lượng điện năng tiêu thụ so với các bóng đèn compact thông thường. Lý giải cho điều đó, các nhà nghiên cứu đã đưa ra hệ số công suất mà đèn LED đạt được lên tới 0,97 hơn gấp nhiều lần so với các loại đèn chiếu sáng thông thường khác chỉ đạt 0,1 - 0,5.   Đèn LED còn có ưu điểm nữa đó là đèn ít tỏa nhiệt hơn so với các loại đèn chiếu sáng khác, kèm theo đó là đế tả nhiệt luôn được thiết kế đi kèm với sản phẩm giúp cho nhiệt độ của bóng đèn LED luôn được điều hòa. Việc này giúp cho đèn LED giảm thêm 2 lần lượng điện tiêu thụ.  

Về ánh sáng của đèn LED

  Ánh sáng mà đèn LED phát ra có nhiệt độ màu trong khoảng từ 3000k đến 5700k. Điều đó giúp đèn LED có thể sử dụng phù hợp với mọi không gian chiếu sáng từ gia đình cho đến nơi làm việc, các khu công cộng hay đường đi. Cường độ ánh sáng mà đèn LED phát ra không hề nhấp nháy trong khi sử dụng, lượng ánh sáng luôn luôn được giữ nguyên và không hề gây hại cho mắt.  

den led, den led ha noi

Đèn LED lắp đặt trong nhà hàng Thiện Phát

  Đèn LED thương hiệu KingLed với công nghệ đèn LED mới nhất không bức xạ hồng ngoại, tử ngoại dây hại cho mắt. Đèn không chứa các chất độc hại và cực kỳ thân thiện với môi trường và người sử dụng.  

Đèn LED so với bóng đèn compact

  Ngoài lợi thế tiết kiệm điện năng hơn 50% so với các loại đèn compact thông thường, đèn LED còn đảm bảo tuổi thọ lên đến trên 50.000 giờ sử dụng theo tiêu chuẩn L70. Điều này có nghĩa là sau 50.000 giờ sử dụng thì quang thông của đèn LED chỉ giảm đi 30% so với ban đầu. Cực kỳ ít so với bóng đèn compact, vì độ quang thông của bóng đèn compact suy giảm rất nhanh và càng ngày ánh sáng càng kém đi.   Đèn LED thương hiệu KingLed giới thiệu đến người sử dụng các sản phẩm có thể dễ dàng thay thế cho các loại đèn thông thường mà không cần phải thay thế chân cắm hay đui cắm,... Đèn LED có thể thích hợp với các chuẩn đuôi E27 hay E40,... Với các loại đèn tube LED thì có thể thay thế trực tiếp lên máng đèn tuýp thông thường và không cần thông qua chấn lưu như bóng đèn huỳnh quang... Và người tiêu dùng có thể yên tâm hơn với giá thành mà thương hiệu đèn LED KingLed dành cho khách hàng.  

den led chieu sang, den led

Showroom giới thiệu sản phẩm đèn LED - 63 Nguyễn Công Trứ

  Với các ưu điểm như trên, người tiêu dùng có thể tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đèn LED chất lượng cao mà chúng tôi giới thiệu.  

   

Tin tức liên quan

Cách lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang có sẵn

Cách lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang có sẵn

29/09/2018

Đèn led tuýp có nhiều ưu điểm hơn các loại bóng huỳnh quang truyền thống mà bạn đang lắp cho gia đình. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự lắp bóng đèn tuýp led vào máng huỳnh quang sẵn có. Đèn led tuýp nói riêng và các loại đèn led nói chung đang dần thay thế các loại bóng đèn truyền thống như: đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt... để trở thành thiết bị chiếu sáng phổ thông. Nhờ những nỗ lực không ngừng trong cải tiến công nghệ, đèn led đã có giá thành rẻ hơn rất nhiều và tiếp cận nhiều hơn với các gia đình.

So sánh đèn tuýp led và đèn tuýp (huỳnh quang) truyền thống

So sánh đèn tuýp led và đèn tuýp (huỳnh quang) truyền thống

16/09/2018

Hiện nay, đa phần các gia đình đều đang có xu hướng sử dụng các loại bóng đèn led dùng để chiếu sáng thay thế cho các loại bóng truyền thống, trong đó nổi bật là việc dùng đèn tuýp led thay thế cho các loại đèn huỳnh quang

Cách tính và bố trí đèn điện chiếu sáng trong nhà chuẩn xác nhất

Cách tính và bố trí đèn điện chiếu sáng trong nhà chuẩn xác nhất

29/09/2018

Khi thiết kế và xây dựng nhà ở, việc bố trí các thiết bị chiếu sáng trong nhà  đóng vai trò quan trọng. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mĩ là mối quan tâm của tất cả chủ đầu tư? Thông thường nguồn sáng trong nhà là do sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Các nguồn sáng nhân tạo nếu được tính toán bố trí và sử dụng một cách khéo léo không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp nội thất của ngôi nhà mà còn tạo cảm giác thư giãn, đầm ấm đồng thời tiết kiệm điện.

Phòng 25m2 nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ?

Phòng 25m2 nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ?

29/09/2018

Câu hỏi: phòng ngủ của tôi có diện tích khoảng 25m2 và đang muốn lắp đèn âm trần thạch cao cùng một số loại đèn trang trí khác nhưng chưa biết nên lắp bao nhiêu đèn? Vậy tôi nên sử dụng bao nhiêu đèn là đủ (sử dụng để chiếu sáng tôi dùng đèn led âm trần là chủ yếu).

0